รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2567

1 ดร.ณัฐนรี ศิริวัน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์
2 ดร.ชนะชัย แซ่ลี้ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
3 นางสาววลัยลักษณ์ คำคูณ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์
4 อ.ดร.ประภาพรรณ ซอหะซัน จุฑามาศ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
5 นางสาวอภิชญา พวงเพ็ชร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาพยาธิวิทยา
6 นายภัสเนศวร์ สุขโพธิ์เพร คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ภาควิชาจุลชีววิทยาและอิมมิวโนโลยี
7 ดร.นพ.ปรเมษฐ์ ฉายารัตนศิลป์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู
8 ผศ.ดร.ภก.จตุรงค์ ประเทืองเดชกุล คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
9 อ.ดร.ธีรตา ขำนอง สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว กลุ่มวิชาพัฒนาการมนุษย์
10 นางสาวจรรยา ธัญญาดี คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวชศาสตร์
11 นายจิตรกร รามันพงษ์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ กลุ่มวิชา
12 ดร.รวินกานต์ ศรีนนท์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชาโลจิสติกส์& ระบบขนส่งทางราง
13 นายภูมิวัต ผดุงบุตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
14 นายนพดล ตั้งภักดี คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ภาควิชาอายุรศาสตร์เขตร้อน
15 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงศรี ตั้งศรีไพโรจน์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
16 นางสาวพนัชพงษ์พรรณ โพธิสถิรวรางกูร คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสาธารณสุขศาสตร์
17 นางสาวทีปภา แจ่มกระจ่าง คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลรากฐาน
18 นางสาวจิตติมา ปัญญาสราวุธ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลรากฐาน
19 นางดวงใจ มาลัย คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาโภชนวิทยา
20 นางสาวสุทธิกานต์ คำศิริ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
21 นายพุทธิพันธุ์ จันทร์งาม คณะสัตวแพทยศาสตร์ ภาควิชาเวชศาสตร์คลินิกและการสาธารณสุข
22 รศ.ดร.สพญ.พนิดา ชนาภิวัตน์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ภาควิชาเวชศาสตร์คลินิกและการสาธารณสุข